Tin tức
T?NG BÍ THU NÔNG Ð?C M?NH T?I THAM  CÁC ÐON V? T?I C?NG HÀNG KHÔNG QU?C T? TÂN SON NH?T

TỔNG BÍ THƯ NÔNG ĐỨC MẠNH TỚI THĂM
CÁC ĐƠN VỊ TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT

Ngày 26/02/2007, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã tới thăm các đơn vị hoạt động tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm tại nhà khách VIP A- cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất với sự tham gia của đại diện các cơ quan đơn vị: Cụm cảng Hàng không Miền Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Hải quan và Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất.

Ông Trần Văn Thắng- Phó Tổng Giám đốc Cụm cảng Hàng không miền Nam thay mặt các đơn vị tại CHK QT TSN tặng hoa Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.

Thay mặt cho các đơn vị hoạt động trên địa bàn, ông Trần Văn Thắng – Phó Tổng Giám Đốc Cụm cảng hàng không Miền Nam đã báo cáo với Tổng Bí Thư về kết quả hoạt động trong năm 2006 tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất: đã phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho hoạt động cả trên không và mặt đất; đã phục vụ an toàn 64.000 lần chuyến hạ cất cánh thương mại với xấp xỉ 8.5 triệu lượt hành khách và 352 tấn hàng hóa, hành lý. Đồng thời tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cũng đang tập trung đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, mua sắm trang thiết bị chuyên ngành và chuẩn bị đưa nhà ga hành khách quốc tế mới vào khai thác trong tháng 7/2007 tạo điều kiện hội nhập và cạnh tranh với các cảng hàng không hiện đại trong khu vực.

Đồng chí Tổng Bí Thư đã thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước biểu dương sự cố gắng không ngừng của cán bộ công nhân viên các đơn vị hoạt động trên địa bàn cảng hàng không Tân Sơn Nhất – nơi có tần suất hoạt động hàng không cao nhất trong cả nước. Đồng thời Tổng Bí Thư cũng động viên căn dặn các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2006, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn trong năm 2007 và các năm tiếp theo để cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và hệ thống các cảng hàng không khu vực phía nam thực sự phát huy tốt vai trò đầu mối giao thông hàng không quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế-văn hoá-xã hội của các tỉnh phía Nam. Đồng chí Tổng Bí Thư cũng đặc biệt lưu ý các đơn vị quan tâm xây dựng tốt đội ngũ cán bộ lãnh đạo và chuẩn bị đầy đủ các yếu tố để hội nhập và phát triển.

Tin và ảnh: Văn phòng Cụm cảng

Hạ tầng sân bay quá tải(24-02-2011)
Mang đào/mai bay cùng hàng không giá rẻ(13-01-2011)
Ngồi nhà có thể làm thủ tục hàng không(13-01-2011)